5 tuyệt chiêu mua nhà đất nền

 

Trong bối cảnh thị trường khởi sắc, xu thế đầu tư đất nền ở các vùng lân cận TP.HCM được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên làm sao để chọn được sản phẩm tốt trong hàng loạt dự án đang chào bán là câu hỏi khó với nhiều nhà đầu tư.

 

Những kinh nghiệm mua đất nền dưới đây được đúc kết từ chia sẻ của những chuyên gia hàng đầu về bất động sản.

 

 

5 điều cần xem xét khi mua nhà đất

 

 

Đón đầu hạ tầng, xu hướng phát triển

 

Hạ tầng là yếu tố quan trọng tác động đến giá trị bất động sản, vì nó đem lại nhiều tiện ích cho cư dân. Những nhà đầu tư kinh nghiệm sẽ không bỏ lỡ cơ hội khi có thông tin về những dự án hạ tầng quan trọng. Tuy nhiên, mức độ tác động của một dự án hạ tầng đối với mỗi khu vực nó đi qua sẽ khác nhau, nên cần chọn ra vị trí phù hợp. Đây có thể được xem là yếu tố “thiên thời”.

 

Ăn theo dòng vốn đầu tư

 

Những dự án đầu tư với dòng vốn chảy vào sẽ kéo theo nhu cầu lao động, tạo nên công ăn việc làm trong khu vực, tác động đến thu nhập, dịch vụ sinh hoạt tăng lên. Hơn nữa, nó sẽ kéo theo các chuyên gia và người lao động nơi khác đến sống, làm việc và nhập cư. Đây là những yếu tố cơ bản làm tăng nhu cầu nhà ở và làm tăng giá trị bất động sản.

 

Phong thủy, môi trường sống tốt

 

Đây là những yếu tố đặc biệt đem lại sinh khí cho khu đô thị phát triển. Dự án dân cư tốt nằm ở những vị trí người ta thường gọi là đắc địa: Với không gian, thời tiết, nguồn nước, địa tầng và vị trí địa lý tổng hòa lại đem đến một môi trường sống tốt nhất cho con người. Đây có thể được xem là yếu tố “địa lợi”.

 

Mô hình phát triển đô thị hiệu quả

 

Đồng hành với những dự án của nhà nước, các dự án của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước đều có tác động làm thay đổi bộ mặt phát triển khu vực trên nhiều phương diện trong tương lai. Đơn vị đầu tư kinh doanh bất động sản cần biết cách nhìn xa hơn, để chọn lựa mô hình dự án đầu tư phù hợp trong tương lai.

 

Tìm dự án gắn liền với nhu cầu ở thực

 

Đây là yếu tố then chốt khi đầu tư đất nền. Những dự án chủ đầu tư xác định đối tượng khách hàng là người ở thực sẽ đáp ứng được nhiều yếu tố về giá cả, tiện ích phù hợp. Tính chuyên nghiệp và tâm huyết của chủ đầu tư sẽ góp phần tạo được niềm tin, để khách hàng thấy yên tâm mua, đầu tư vì dự án trong tương lai không phải là khu đất hoang như một số dự án trước đây đã gặp phải. Đây có thể được coi là yếu tố “nhân hòa”

 

Đất nền Phú Thịnh 1 tại Khu đô thị Đông Sài Gòn

 

 

Điểm nóng bất động sản Khu đô thị Đông Sài Gòn

 

Hiện nay, khu đô thị Đông Sài Gòn là một dự án đất nền có mức giá phù hợp, thỏa mãn những đòi hỏi khắt khe của nhiều nhà đầu tư. Được biết, gần 300 nền đã được người dân trong khu vực và nhà đầu tư tại TP.HCM đặt mua dù chưa đến ngày mở bán chính thức. 

 

Theo giới phân tích, yếu tố thuyết phục của Đông Sài Gòn là dự án khu đô thị trọng điểm, với nhiều tiện ích chưa từng có trong khu vực như: nằm ngay tuyến Metro TP.HCM - Sân bay Long Thành, tiếp giáp hơn 4km mặt tiền đường Vành Đai 3, được quy hoạch thành Đô thị loại 2 trong tương lai. Dự án có 4 mặt giáp đường lớn đã có quy hoạch mở rộng từ 80m - 120m, được Công ty Urbis International Ltt (HongKong) lập tỷ lệ: 1/2000, Công ty Edaw Aecom (Hoa Kì) thiết kế chỉnh sửa quy hoạch và Tổng công ty Tín Nghĩa làm chủ đầu tư toàn bộ dự án, hứa hẹn đem lại một không gian sống tuyệt vời bên sông nước cho cư dân. Đây cũng là dự án được hưởng lợi trực tiếp nhờ tọa lạc ngay tuyến Metro, gần tuyến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầy Giây, đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, Quốc lộ 51 và cao tốc Bến Lức - Long Thành... 

 

Khu đô thị Đông Sài Gòn

 

Bên cạnh hàng loạt dự án hạ tầng đã và đang hoàn thiện, Đồng Nai đang đứng trong nhóm thu hút vốn đầu tư nước ngoài FDI của cả nước. Đồng thời, đây cũng là địa phương có vị trí địa lý nằm giữa trục tứ giác kinh tế của vùng Đông Nam Bộ gồm: TP.HCM - Bình Dương - Biên Hòa - Vũng Tàu. Các chuyên gia dự báo, sự chuyển hướng của nhà đầu tư sang thị trường Nhơn Trạch và Long Thành sẽ diễn ra trong tương lai gần.

 

Xét các yếu tố lợi thế của thị trường mới, cũng như giá trị riêng của Khu đô thị Đông Sài Gòn, không ngạc nhiên khi chủ đầu tư dự án công bố mức giá bán cố định cho tất cả các nền diện tích 114 m2 với mức giá cực kỳ hấp dẫn, đồng nhất 4,7 triệu/m2 (VAT) cho tất cả các nền. Cùng với phương thức thanh toán 24 tháng không lãi suất. Diện tích đa dạng như: 6m x 19m, 8m x 19m, 7m x 25m, 8m x 25m, 15m x 20m phù hợp để khách hàng lựa chọn.

 

Đây là chính sách đột phá chưa từng được áp dụng trên thị trường ở phân khúc đất nền liên kế và biệt thự

 

Biệt thự Khu đô thị Đông Sài Gòn

 

 

Thông tin liên hệ:

 

Chủ Đầu Tư: Tổng công ty Tín Nghĩa - Đồng Nai

 

Hotline: 0907 297 198

 

Website: http://saigonrealtor.vn

 

Mạnh Tài

 

Giới thiệu

Với triết lý xem quyền lợi của khách hàng là trên hết, chúng tôi luôn trân trọng yêu cầu của khách hàng và xem sự thỏa mãn yêu cầu của khách hàng mục tiêu để phấn đấu...
  • Saigon Realtor
  • SwanBay Oasia
  • Thành Phố Thủ Đức
  • Dịch vụ

    Liên hệ

    Gọi ngay
    Top