Bí quyết bán nhà nhanh cuối năm

 

Bán nhà nhanh cuối năm

 

Cuối năm luôn là thời điểm nhu cầu mua nhà tăng mạnh, để có thể nhanh bán được nhà dịp này người bán cần tận dụng thời cơ cũng như khôn ngoan trong cách chau chuốt lại ngôi nhà của mình.

 

 

> Mở bán Nhà phố Biệt thự - SWANBAY LA MAISON

 

> Căn hộ cao cấp ONE VERANDAH Quận 2

 

 

Tạo ấn tượng tốt cho khách hàng về không gian tổng quan

 

Trước khi bước vào căn nhà sắp mua, người mua nhà thường đã có sự bao quát về không gian xung quanh căn hộ. Vì thế, bạn cần phải dành chút thời gian để dọn dẹp cổng, rào trước nhà sạch sẽ và quang đãng. Đừng để cảnh tượng hoang tàn, đổ nát gây ác cảm cho người mua, hãy dạo quanh nhà vài vòng và dọn rác, dọn dẹp mọi thứ cho ngăn nắp. Nếu có thể, bạn nên cân nhắc về việc sơn lại rào hoặc trồng thêm cây xanh chẳng hạn.

 

Bí quyết bán nhà nhanh cuối năm

 

Hãy sơn lại ngôi nhà để bắt mắt người mua


Ngôi nhà cũ kỹ sẽ chẳng làm cho người mua thích thú. Màu sơn cũ kỹ và xấu ở bên trong lẫn bên ngoài có thể giảm giá trị căn nhà. Sơn bị tróc và các dấu vết khó coi khác trên các bức tường thường làm cho người mua cảm thấy rằng căn nhà bẩn thỉu và không được chăm sóc cẩn thận.

 

Sự tươi sáng, sạch sẽ là một trong những yếu tố gây thiện cảm cho người mua, vì thế việc bạn khoác màu áo mới cho tường nhà là vô cùng cần thiết. Nếu bạn không sơn lại nhà hãy cố gắng che giấu nó bằng cách dán giấy dán tường trong các phòng.

 

Tân trang lại phòng bếp

 

Bếp cũng nằm trong danh sách đầu bảng về độ ảnh hưởng tới giá trị của một ngôi nhà. Tuy nhiên, việc tân trang lại toàn bộ bằng các thiết bị đắt tiền là điều không cần thiết. Bạn hãy dành thời gian sửa sang lại bàn bếp, sàn bếp... và đánh rửa chúng cho sạch sẽ. Sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn sơn lại tủ tường, lắp cửa sổ cho không gian bếp thoáng đãng hơn. Nếu có thiết bị nào lung lay, hỏng hóc, cần thay, sửa ngay.

 

Trang trí lại nhà cửa

 

Xây thêm phòng tắm

 

Phòng tắm đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong căn nhà. Sự tiện lợi và sạch sẽ của phòng tắm ảnh hưởng rất lớn tới giá trị của ngôi nhà. Nếu sự chênh lệch giữa số phòng ngủ và phòng tắm càng lớn, thì việc xây thêm phòng tắm càng làm tăng giá trị của ngôi nhà so với mức chi phí bỏ ra.

 

Một điều mà chủ nhà cần phải đặc biệt quan tâm là các thiết bị trong phòng tắm đã cũ và hỏng hóc cũng không hấp dẫn người mua, vì vậy hãy tân trang lại các thiết bị trong phòng tắm hoặc thậm chí là đại tu toàn bộ nếu cần thiết.

 

Bảo đảm hệ thống chiếu sáng trong nhà hoạt động tốt

 

Sẽ không ai muốn sở hữu căn nhà nếu như hệ thống điện không được bảo đảm, các đèn chiếu sáng phòng có phòng không hay ít đèn làm cho không gian trong nhà tối tăm. Chính vì vậy chi phí cho những thiết bị điện này không lớn bạn hãy đầu tư để ai nhìn vào nhà bạn cũng có cản giác sáng sủa, rộng rãi.

 

Bán nhà nhanh cuối năm

 

Thay thế cửa sổ đã hỏng hoặc đã quá cũ

 

Những ô cửa sổ cũ kỹ, mục nát không còn chức năng bảo vệ ngôi nhà làm cho gió lùa vào nhà, nước mưa bị ngấm vào tường là những nhược điểm đập vào mắt người mua. Sẽ chẳng có người mua nào lại chịu trả giá cao cho một ngôi nhà như thế. Chính vì vậy bạn cần phải thay thế cho ngôi nhà thêm đẹp trong mắt người mua. Tuy nhiên, tùy từng trường hợp bạn nên cân nhắc mức chi phí sửa chữa sao cho hợp lý.

 

Sửa soạn lại nhà kho, tầng hầm trong ngôi nhà

 

Nhà kho, tầng hầm là những nơi có thể nói cũng không kém phần quan trọng. Một ngôi được nhà gọn gàng, không gian thoáng đãng thì không thể thiếu tính năng trữ đồ đạc của các phòng này. Đây cũng là yếu tố mà người mua nhà quan tâm và họ sẽ không bỏ qua những không gian này. Chính vì vậy bạn cần dọn dẹp chúng kỹ càng, nên vứt bỏ những thứ đồ cũ kỹ không cần thiết......

 

Nâng cấp lớp ván sàn

 

Thay vì để cho ngôi nhà nhìn có vẻ cũ kỹ với lớp ván sàn đã lâu năm, hãy cân nhắc việc thay thế chúng, có thể bằng những loại ván gỗ trông giống như gỗ thật. Điều này sẽ khiến người mua cảm thấy hứng thú hơn với vẻ trang hoàng của ngôi nhà và giá trị của ngôi nhà do đó cũng tăng lên rất nhiều.

 

Trang trí phong bếp

 

Lau chùi sạch sẽ ngôi nhà

 

Một ngôi nhà sạch sẽ, thoáng mát sẽ là điểm cộng đôi với người mua nhà. Bạn hãy dọn dẹp lau chùi nhà cửa thật cẩn thận, hãy chăm sóc từng góc trong nhà: cửa sổ, thảm, đồ đạc, các ngăn nhỏ, và đừng bỏ qua phòng tắm. Hãy để cho người mua thấy rằng ngôi nhà của bạn được giữ gìn rất cẩn thận. Nếu có thể, bạn hãy đầu tư chút tiền thay mới khăn, thảm, rèm cửa ....để làm cho ngôi nhà thêm mới hơn.

 

Xuân Thắng


Theo Trí thức trẻ

 

Giới thiệu

Với triết lý xem quyền lợi của khách hàng là trên hết, chúng tôi luôn trân trọng yêu cầu của khách hàng và xem sự thỏa mãn yêu cầu của khách hàng mục tiêu để phấn đấu...
  • Saigon Realtor
  • SwanBay Oasia
  • Thành Phố Thủ Đức
  • Dịch vụ

    Liên hệ

    Gọi ngay
    Top